แมนซิตี้เซ็ง!เป็ปยันเองลาป๊อร์กต์ต้องพักนานแค่ไหน-พูดถึงโควิด-19

โดย: lapalux [IP: 202.129.1.xxx]
เมื่อ: 2020-02-29 10:13:38
แมนซิตี้เซ็ง!เป็ปยันเองลาป๊อร์กต์ต้องพักนานแค่ไหน-พูดถึงโควิด-19

แมนฯ ซิตี้ ได้รับข่าวร้ายก่อนดวล แอสตัน วิลล่า เกมชิงดำถ้วย คาราบาว คัพ หลัง เป็ป กวาร์ดิโอล่า อัพเดตอาการบาดเจ็บของ เอมเมอริค ลาป๊อร์กต์ พร้อมพูดถึงโควิด-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลก

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่า เอมเมอริค ลาป๊อร์กต์ เซนเตอร์แบ็กคนสำคัญ จะไม่มีชื่อในเกม คาราบาว คัพ นัดชิงชนะเลิศ กับ แอสตัน วิลล่า วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคมนี้ เนื่องจากบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าต้องพักราว 3 สัปดาห์

ปราการหลังชาวฝรั่งเศส เพิ่งหายเจ็บหัวเข่ากลับมาลงสนามได้แค่ 4 นัด หลังพักยาวมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม ปีที่แล้ว แต่ก็ต้องโชคร้ายเจ็บอีกที่เอ็นหลังหัวเข่าในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ “เรือใบสีฟ้า” บุกไปชนะ เรอัล มาดริด 2-1 เมื่อวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

เป็ป เผยในการแถลงข่าวก่อนนัดชิง คาราบาว คัพ ว่า “มันจะต้องใช้เวลา 3 สัปดาห์ราวๆ นั้น มันเป็นเรื่องยากลำบาก และคุณก็ต้องทำงานหนัก ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่าย และในโลกใบนี้คนที่จะอยู่รอดได้คือคนที่สามารถรับมือกับช่วงเวลาเลวร้ายได้ นั่นคือสิ่งที่เป็น ต้องยอมรับมัน ทำงานหนักเพื่อกลับมาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

พร้อมกันนี้ กวาร์ดิโอล่า ยังพูดถึงเรื่องไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดว่า “มันเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นไปทั่วโลก ผมหวังว่า เจ้าหน้าที่จะมีความจริงจังในการส่งข่าวสารและบอกพวกเราในฐานะประชาชน ผมคิดว่า นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่สุด พวกเขามีหน้าที่ให้ข้อมูลกับพวกเราถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น”

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 28,202